Artspace - Nơi tìm lại những giá trị cuộc sống

Artspace được biết đến là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất - được thành lập vào năm 2017. Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường về ý tưởng, mẫu mã, kiểu dáng mới lạ - Artspace còn mang đến cho khách hàng những giá trị gần gũi và bền vững với thời gian thông qua những mặt hàng thủ công đậm tính nghệ thuật. 

Khi nói đến đồ nội thất thủ công, chúng ta vẫn thường liên tưởng ngay đến sự khéo léo, tinh xảo được chăm chút bởi bàn tay của những nghệ nhân tài hoa - chính bởi sự tinh tế đó đã thêu dệt nên niềm đam mê nghệ thuật và tình yêu to lớn của Artspace đối với các làng nghề thủ công truyền thống của Việt Nam. Để từ đó, đội ngũ Artspace đã cùng nhau sáng tạo và thổi hồn vào các dòng sản phẩm nội thất nhằm tôn vinh và gìn giữ trọn vẹn những nét đẹp mang ý nghĩa tinh thần của đồ thủ công. Đồng thời, bằng sự quan sát và thấu hiểu, chúng tôi nhận thấy rằng thị trường nội thất và xu hướng của người tiêu dùng Việt Nam đang có những bước đệm dịch chuyển mạnh mẽ trong thị hiếu lẫn nhu cầu - từ đó Artspace đã tận dụng đa dạng chất liệu như sợi xơ dừa, sợi cotton, sắt, gỗ, tre, mây, epoxy… phối hợp với những ý tưởng tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi và phù hợp với nhịp sống từng thời kỳ.

Sự ra đời của Artspace là kết quả của tình yêu và những khát khao ươm mầm - nơi các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất được thỏa sức sáng tạo và mang đến cho đời những không gian sống đậm chất nghệ thuật. Sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho các không gian như resort, khách sạn, nhà hàng, cafe shop, studio… giúp nâng tầm thẩm mỹ để từ đó trở thành nơi mà mọi người có thể vừa thưởng thức nghệ thuật nội thất vừa thoải mái tìm lại những giá trị cân bằng đằng sau ô cửa nhộn nhịp ngoài kìa - và từ đó, thành công của Artspace đến từ chính chất lượng và sự khác biệt độc đáo bởi mỗi sản phẩm nội thất thủ công là mỗi câu chuyện chứa đựng tình yêu nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả khách hàng! 

X

Facebook Chat

Gửi tin nhắn SMS